Hỗ trợ
Hỗ trợ
083 662 11 66
The Title

Tin tức

AQ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI: TRÀ ÂN QUANG – TRÀ THÁI NGUYÊN CAO CẤP

“Trà Thái, gái Tuyên” – từ xa xưa, trà Thái Nguyên đã được ông cha ta khẳng định là một trong những danh trà trên khắp cả nước với nhiều loại trà trứ danh như trà Đinh, Nõn Tôm, Móc câu, Búp, trà tấm…Tại Thái Nguyên có 5 vùng trà nổi tiếng gồm: Tân Cương, Hoàng Nông, Trại Cài, Khe Cốc và La Bằng tuy nhiên nức tiếng nhất chính là trà Tân Cương và trà La Bằng.

Từ thế kỷ XIX, cây trà đã xuất hiện ở xã La Bằng. Người dân nơi đây đã sớm nhận ra giá trị đặc biệt của loại cây trồng này đối với quá trình phát triển kinh tế địa phương nên cây trà được bà con đặc biệt quan tâm từ khâu lựa chọn giống.

Vùng đất La Bằng nằm sát chân núi Tam Đảo nên được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ, đất đai phì nhiêu rất thích hợp với cây trà. Người dân nơi đây dùng nước suối Kẹm từ trên núi chảy xuống để tưới trà, do vậy hương vị trà La Bằng rất “đượm” và đậm đà – trà tại các vùng khác khó mà sánh được. Ai một lần đã thử thì không thể nào quên.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm trà sạch và chất lượng tốt, Công ty cổ phần AQ Green tuyển chọn từ giống trà chất lượng tốt nhất tại La Bằng kết hợp với đôi bàn tay khéo léo cùng độ nhạy bén về hơi lửa của nghệ nhân sao trà và kỹ thuật sàng lọc của những người thợ để lọc sạch các cánh trà vụn, từ đó tạo nên sản phẩm Trà búp Ân Quang với màu nước vàng óng như mật ong, uống vào có mùi thơm đặc trưng của trà sao thủ công bằng củi, nhâm nhi một lúc sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh tao nhưng đậm đà và sảng khoái.

Quý khách hàng yêu mến vị đậm đà của trà Thái Nguyên hoặc say mê hương trà sao củi truyền thống, kính mời đến thưởng trà Ân Quang tại Trụ sở Công ty cổ phần AQ Green hoặc các cửa hàng, đại lý phân phối trà chính thức của Công ty.

Thương mời Quý khách!

1 AQ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI: TRÀ ÂN QUANG - TRÀ THÁI NGUYÊN CAO CẤP

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan

083 662 11 66
083 662 11 66
Messenger
Messenger