Hỗ trợ
Hỗ trợ
083 662 11 66
The Title

Sau thời gian hợp tác ở vai trò Nhà phân phối của nhãn hàng Coboté ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, Công ty Cổ phần AQ Green (AQ Green) đã chính thức ký kết Hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Dừa Phải với vai trò Đại diện thương mại phía Bắc của nhãn hàng Mỹ phẩm dừa Coboté. Sự hợp tác này cho phép AQ Green mở rộng danh mục sản phẩm của mình bằng việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ dừa của Coboté đồng thời Coboté sẽ tiếp cận với mạng lưới phân phối rộng lớn của AQ Green để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi mà AQ Green và Coboté đề cao và cam kết duy trì trong quá trình hợp tác là chú trọng vào việc cung cấp những sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa AQ Green và Coboté sẽ tạo nên một sức mạnh đáng kể trong thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tự nhiên. Cùng nhau, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị mới và bền vững trong hợp tác này, nhằm mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Trân trọng thông báo!
Công ty cổ phần AQ Green

083 662 11 66
083 662 11 66
Messenger
Messenger