Hỗ trợ
Hỗ trợ
083 662 11 66
The Title

Tin tức

Học cách pha trà đào cozy chi tiết và đơn giản

Trà đào Cozy không phải là một loại trà cụ thể. “Cozy” chỉ là một từ để miêu tả một cảm giác thoải mái, ấm cúng hoặc dễ chịu. Thường thì người ta sử dụng cụm từ “trà đào cozy” để chỉ một loại trà đào có hương vị thơm ngon và tạo cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.

Trà đào thường được làm từ trà khô Thái Nguyên pha chung với nước ép đào tươi, thêm đường hoặc mật ong để tăng độ ngọt và có thể được thêm đá viên để làm mát. Cách pha trà đào có thể khác nhau tùy theo khẩu vị và công thức riêng của từng người.

Vì không có một công thức cụ thể cho trà đào cozy, bạn có thể tạo ra phiên bản riêng của mình bằng cách kết hợp trà đen, nước ép đào và các thành phần khác mà bạn thích như đường, mật ong, đá viên, hoặc thậm chí thêm một chút sữa để tạo ra hương vị đặc biệt.

recipe16934 635979775269411988 Học cách pha trà đào cozy chi tiết và đơn giản

Ở bài viết này AQ Green xin chia sẻ cách pha trà đào cozy chi tiết và đơn giản kết hợp với sản phẩm trà khô Ân Quang chất lượng của chúng tôi:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

2 túi trà túi lọc Ân Quang ( mỗi túi 3g)
1 đào chín
Đường hoặc mật ong (tùy khẩu vị)
Đá viên
Nước sôi

Các bước thực hiện:

Làm sạch và cắt đào: Rửa sạch đào, bỏ hạt và cắt thành từng miếng nhỏ.

Pha trà túi lọc Ân Quang: Đun nước sôi trong một ấm đun nước hoặc nồi nhỏ. Cho hai túi lọc trà Ân Quang vào ấm đun nước và để trong khoảng 3-5 phút để trà hòa quyện. Nếu bạn muốn trà có hương vị đặc biệt, có thể thêm một ít lá trà bạc hà hoặc chanh vào túi trà.

Làm mát trà: Sau khi trà đã hòa quyện, lấy túi trà ra và để trà nguội tự nhiên. Bạn có thể để trà trong tủ lạnh trong một thời gian ngắn để làm mát nhanh hơn.

Pha trái đào: Trong một cái bình đựng, cho miếng đào cắt nhỏ vào và dùng một cái đũa nhỏ nghiền nhẹ để nghiền trái đào thành một chất lỏng nhuyễn.

Kết hợp trà và đào: Trong mỗi cốc, cho một ít đá viên vào. Sau đó, chia đều trà đã làm mát vào các cốc. Tiếp theo, cho một lượng đường hoặc mật ong tùy theo khẩu vị vào mỗi cốc và khuấy đều cho đường tan.

Thưởng thức: Khi đã kết hợp trà và đường, khuấy đều để trà đào trở nên thơm ngon. Cuối cùng, bạn có thể thêm thêm đá viên và trang trí bằng một lát đào hoặc lá bạc hà trên mặt trà. Dùng ống hút và thưởng thức ngay.

Đó là cách pha trà đào cozy chi tiết và đơn giản. Hy vọng bạn sẽ thích thưởng thức trà đào này!

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan

083 662 11 66
083 662 11 66
Messenger
Messenger