Hỗ trợ
Hỗ trợ
083 662 11 66
The Title

Bo san pham hu tra An Quang HŨ TRÀ ÂN QUANG - TỰ HÀO LƯU GIỮ NÉT VĂN HÓA VIỆT
Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Việt Nam có các vị tứ bất tử, Trung Hoa có tứ thư ngũ kinh, tứ tượng trong hà đồ… Trong đó, tranh tứ quý được xem như một trong những biểu tượng nghệ thuật được sử dụng nhiều trong văn hoá truyền thống ở các quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc Á. Tứ quý nghĩa là 4 mùa, trong quan niệm dân gian tứ quý đã biến thành biểu tượng của sự may mắn, tốt lành, là niềm ước vọng của mọi người dân bất kể sang hèn. Tứ quý còn tượng trưng cho cốt cách và khí chất của người quân tử mà mọi người dùng để răn dạy bản thân noi theo.
Thuận theo quan niệm truyền thống, nhân dịp năm mới 2024, Công ty cổ phần AQ Green (AQ Green) hân hạnh giới thiệu bộ hũ trà tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai với mong muốn góp phần thu hút những điều tốt lành, đem lại may mắn, sức khỏe cho khách hàng.

20240105 143713 HŨ TRÀ ÂN QUANG - TỰ HÀO LƯU GIỮ NÉT VĂN HÓA VIỆT

Hũ trà gốm Ân Quang là sự kết hợp tinh túy của đất phù sa sông Hồng và đất gốm Phù Lãng, dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng, bền bỉ trải qua ngọn lửa nung để rồi khi ra lò, hũ mang theo màu nâu đất mẹ, màu vàng của lửa cùng họa tiết Tùng – cúc – trúc – mai làm nên một món quà quý gửi gắm thiện ý của AQ Green.

Với hũ trà gốm Ân Quang trà, AQ Green mong muốn được tôn vinh các giá trị truyền thống về văn hóa, nghệ thuật ngàn đời của Việt Nam: từ nguồn đất quý sông Hồng được phù sa bồi đắp bao năm đến nghệ thuật làm gốm trứ danh của Bát Tràng, từ những vần thơ của các danh nhân như vua Lê Thánh Tông, Nguyễn Trãi, Mãn Giác Thiền Sư đến thể thơ thất ngôn xen lục ngôn đặc trưng chỉ riêng thơ Nôm mới có…

20240105 143321 HŨ TRÀ ÂN QUANG - TỰ HÀO LƯU GIỮ NÉT VĂN HÓA VIỆT

AQ Green hy vọng hũ gốm Ân Quang trà sẽ góp phần lưu giữ được trọn vẹn hương vị trà tinh túy, mang đến cảm xúc tròn đầy cho quý khách hàng mỗi khi cùng tri kỷ nâng chén thưởng trà.
20240105 150108 HŨ TRÀ ÂN QUANG - TỰ HÀO LƯU GIỮ NÉT VĂN HÓA VIỆT

083 662 11 66
083 662 11 66
Messenger
Messenger