Hỗ trợ
Hỗ trợ
083 662 11 66
The Title

Tin tức

Mua trà tấm (trà cám) thái nguyên ở đâu chất lượng, giá rẻ

Trà Cám Thái Nguyên, hay còn được gọi là Trà Tấm Thái Nguyên, là một loại trà được sản xuất từ những đọt trà non bị gãy vụn trong quá trình sàng lọc Trà Thái Nguyên cao cấp.

Trà Cám có nhược điểm là cánh trà rất nhỏ, không đẹp như các loại trà thông thường. Tuy nhiên, trà vẫn có hương vị thơm ngon tương tự như những loại trà cao cấp khác. Khi pha trà, nó có vị chát dịu, hậu ngọt sâu, đậm vị và mang một hương thơm thanh mát.

Trà Cám được đánh giá là rất ngon bởi nhiều khách hàng sành trà, và ngon hơn so với giá thành của nó. Để pha trà Cám ngon mà không bị chát, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Trước tiên, tráng ấm chén bằng cách đổ nước sôi vào ấm chén để làm nóng và vệ sinh.
  2. Cho 8g trà vào ấm chén.
  3. Tráng trà bằng cách đổ nước sôi 80 độ C vào ấm chén cho ngập trà, sau đó rót ngay lập tức để tránh trà bị ra chất.
  4. Châm 200ml nước sôi 80 độ C vào ấm chén, hãm khoảng 10 giây. Thời gian hãm trà có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị cá nhân.
  5. Rót hết nước trong ấm ra chén trà để thưởng thức hương vị thơm ngon của trà. Tránh để trà ngâm trong ấm quá lâu để tránh trà bị chát.

Trà cám Thái Nguyên có nhiều công dụng hữu ích, bao gồm hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, chống lão hóa, giảm stress, cung cấp các vitamin cần thiết cho cơ thể, ngăn ngừa sâu răng và chống hôi miệng.

Việc uống trà đều đặn từ 5 đến 10 tách trà hàng ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không nên lạm dụng trà và cần uống trà đúng cách để tránh gây ra những tác hại không mong muốn.

Trà cám Thái Nguyên rất phù hợp cho những ai muốn thưởng thức trà ngon mà không quan tâm đến ngoại hình trà đẹp. Nó cũng phù hợp để pha trà xanh hoặc sử dụng trong các quán cà phê với giá thành hợp lý.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về trà tấm ( trà cám) Thái Nguyên, hãy liên hệ với AQ Green theo số hotline: 083 662 11 66

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan

083 662 11 66
083 662 11 66
Messenger
Messenger